5 yếu tố quan trọng trong chọn lựa bồn rửa chén

Bồn rửa chén là thiết bị đặc biệt cần thiết và luôn luôn được sử dụng đối với người nội trợ trong căn bếp của mỗi gia đình. Bồn rửa chén tại http://bonruachen.com còn là thiết bị gắn chặt với căn bếp cho nên khi đổi hay sửa chữa sẽ rất phiền phức. Vì lẽ đó,việc lựa chọn bồn rửa là quyết định cần tính toán kĩ lưỡng để không gây ra rắc rối và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn trong nhiều năm tiếp theo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bồn rửa chén với đặc tính và hình thù khác nhau, tùy thiết kế và nhu cầu của người mua mà bạn có thể chọn được một bồn rửa chén thích hợp nhất với mình.Sau đây là năm tiêu chí cần thiết để chọn lựa bồn rửa chén cho thật hiệu quả:

Chất liệu bồn

Đa số bồn đều được làm bằng inox nhưng tùy theo loại inox mà ta có thể chọn được một bồn rửa chất lượng, loại inox thường được tin tưởng sử dụng là inox 304 vì đó là loại bền và tốt nhất.

http://bonruachen.com/chau-rua-bat-da-nhan-tao/

Giá cả

Tùy theo từng mức giá mà khách hàng có thể sở hữu từng loại bồn với chất lượng khác nhau. Giá trung bình của mặt hàng này là khoảng 1 triệu đồng cho loại bồn đủ dùng, có chất liệu đáp ứng tốt và thời gian bảo hành hợp lý.

Độ bền

Bồn rửa là thiết bị gắn cố định với nhà bếp nên độ bền càng cao thì mới đáp ứng được nhu cầu sử  dụng của bạn.

Thiết kế

Cần xem trước không gian bếp của mình để lựa chọn loại bồn rửa đáp ứng được các nhu cầu: tiện lợi, dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ cao, …Có thể lựa chọn loại bồn một ngăn hay hai ngăn tùy theo ý thích của mỗi người.

Tiêu chí về hãng sản xuất:

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bồn rửa chén từ nội địa đến nước ngoài.

Tùy theo nhu cầu và túi tiền của mỗi người bạn có thể dễ dàng tham khảo về các thương hiệu trên các trang mạng internet hoặc trực tiếp đến cửa hàng chính để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất