Cách thức Luyện thi SAT Online để săn học bổng

Hiện nay, tỉ lệ du học càng ngày càng cao ở nhiều bạn trẻ độ tuổi học sinh – sinh viên. Đặc biệt là với nhiều chính sách ưu đãi từ các trường Đại Học ở nhiều nước tiên tiến, việc du học hiện nay trở nên dễ dàng hơn trước kia.

Nhất là tại Mỹ, lượng du học sinh năm 2016 tăng đáng kể so với 2015. Cùng với đó là nhiều trung tâm luyện thi SAT và tiếng Anh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì nhiều khóa học online càng được mở ra hơn, đối tượng là các bạn học sinh – sinh viên hoặc người đi làm không có thời gian đến lớp.

Cách thức luyện thi SAT Online

Tìm hiểu SAT là gì?

SAT là một trong những bài thi chuẩn hóa bắt buộc cho việc đang kí vào đa số các trường đại học tại Mỹ. Bài thi SAT được College Board quản lí và được nhiều trường đại học tin dùng làm thước đo kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiện thức xã hội, tự nhiên cũng như kĩ năng phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh.

Đăng kí khóa học SAT Online

Hiện tại, rất nhiều trung tâm luyện thi cho phép bạn đăng kí khóa học online dựa trên bài kiểm tra đầu vào. Bài kiểm tra đầu vào dựa theo cấu trúc SAT full-test bao gồm:

  • Bài kiêm tra đọc và viết: 65 phút cho đọc và 35 phút cho ngôn ngữ viết.
  • Bài kiển tra toán: 55 phút cho phần sử dụng máy tính và 25 phút không được sử dụng máy tính.
  • Bài viết luận: 50 phút.

Qua bài làm thử này, học sinh và trung tâm cũng nhận định được trình độ của bản thân để sắp xếp các khóa học hợp lí qua Online của các trung tâm. Sau một quá trình học và ôn luyện, một bài kiểm tra nữa sẽ được đưa ra để đánh giá mức độ cải thiện và đạt bao nhiêu % so với mục tiêu ban đầu đưa ra.

sat

Bên cạnh việc hoàn thành các bài tập và tiến trình khóa học được giao, việc tham khảo các tài liệu và kinh nghiệm đi trước là vô cùng quan trọng. 9 kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả qua bài viết http://etest.edu.vn/tin-tuc/15918/9-kinh-nghiem-luyen-thi-va-hoc-sat-hieu-qua này sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình đạt được giấc mơ du học của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học Online được đưa ra, bạn có thể nhận được một số gợi ý từ các chương trình du học ở một số trường đại học của Mỹ qua http://etest.edu.vn/tin-tuc/15929/chuyen-gia-san-hoc-bong-hang-dau-viet-nam. Đây cũng là một trong nhiều dịch vụ mà các trung tâm luyện thi SAT hiện nay hướng tới, và giúp các bạn luyện thi SAT có nhiều lựa chọn trường tốt hơn cho ngành nghề mà mình theo học.

Trên đây là một số thông tin tham khảo dành cho các bạn trẻ đang tìm tới các khóa học luyện thi SAT Online từ Etest.edu.vn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một môi trường, một trung tâm thích hợp cho quá trình học và ôn thi SAT của mình.