Giới thiệu

Tìm hiểu về kinh doanh và Digital marketing nhờ Panic Button Movie                   

Nhu cầu kinh doanh và marketing số đối với doanh nghiệp hiện nay đang là xu thế đi đầu của nền kinh tế. Bạn đã hiểu gì về chúng chưa?

Trong kinh doanh, dù có sản phẩm tốt mà không biết marketing cũng khiến con đường thăng tiến của doanh nghiệp bị trì trệ. Hoặc ngược lại, chiến lược marketing vô cùng hiệu quả những định hướng kinh doanh chưa đúng thì cũng không phát triển được lâu dài. Nếu muốn doanh nghiệp tiến xa và vững chắc hơn, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ về hai chiến lược mũi nhọn này của doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh và Digital marketing

Đó cũng là lý do khiến Panic Button Movie – một trang web chia sẻ các chiến lược kinh doanh và marketing hữu ích để các doanh nghiệp có thể đi lên một cách mạnh mẽ hơn, từ khi Panic Button Movie được thành lập đã hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triênr thịnh vượng và đi lên, đưa ra các yếu điểm mà hầu hết doanh nghiệp mắc phải, kèm theo đó là phương hướng giải quyết được đưa ra bởi những doanh nhân hàng đầu trong giới kinh doanh chuyên môn. Theo nghiên cứu cứ 100 doanh nghiệp khởi nghiệp thì chỉ có 20 doanh nghiệp tồn tại sau một năm và có khoảng 3 doanh nghiệp phát triển bền vững. Để nâng cao con số này, buộc những nhà kinh doanh hàng đầu phải chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước và con đường thành công mình đã đi, vì thành công không hề dễ dàng.

Nói về marketing, thời đại hiện nay nhờ sức ảnh hưởng của công nghệ nên marketing số cũng từ đó mà phát triển, đứng đầu là seo website, sau đó là Google Adwords, facebook và mạng xã hội. Những xu thế marketing này phù hợp với từng loại ngành nghề và sản phẩm khác nhau với chi phí khác nhau, nhưng nhìn chung đều mang lại hiệu quả tối ưu về doanh thu lẫn khách hàng cho doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển