Kinh doanh đồng phục gấp đôi doanh thu với digital marketing

Có thể nói, Digital marketing là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay khi không yêu cầu một ngân sách quá lớn cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Ngày qua ngày, digital marketing ngày càng chứng minh sức mạnh của mình đối với những doanh nghiệp, nhưng xét cho cùng, liệu digital marketing có giúp cho doanh nghiệp gấp đôi doanh thu như những lời rao vặt?

Truy cập vào các website kinh doanh các mặt hàng nhỏ lẻ, đặc biệt là đồng phục như www.dongphucthienphuoc.vn/may-dong-phuc hay www.dongphucthienphuoc.vn, ta có thể dễ dàng thấy được sự tận dụng digital marketing đối với việc quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Không thể phủ nhận việc digital ngày càng phát triển, nhưng xét cho cùng, không hề có sự soán ngôi hay thay thế giữa digital marketing và traditional marketing ở đây. Bản chất của marketing bao đời nay vẫn thế, sự nâng cấp của digital marketing có chăng chỉ là việc sử dụng thêm môi trường kĩ thuật số (digital) và những công cụ liên quan để tiến nhanh hơn mà thôi! Thực tế cho thấy, cả digital và traditional marketing đều bổ trợ cho nhau cùng phát triển, ở tùy hoàn cảnh mà việc sử dụng công cụ nào được sử dụng ưu tiên hơn.

Nói về việc digital marketing giúp doanh nghiệp kinh doanh áo đồng phục gấp đôi lợi nhuận, việc đó sẽ không thể nào xảy ra nếu như doanh nghiệp không hề có một sản phẩm với chất lượng tốt. Nói điều này để bạn có thể hiểu được rằng, ngày càng có nhiều “chuyên gia đào tạo marketing” hay các dịch vụ chuyên về digital marketing quảng cáo nhan nhản nhưng thực tế lại không đem lại kết quả gì. Cái gốc của việc doanh thu nhiều hay không vẫn nằm ở sản phẩm, ở dịch vụ chất lượng đúng như những cam kết của bạn đối với khách hàng – đó là điều mà digital marketing không bao giờ có thể với tới được. Digital marketing chỉ là một phần nhỏ trong Promotion đến từ nỗ lực tổng thể của marketing mix 4P (Price, Product, Place, Promotion) mà thôi. Nếu 3 phần còn lại không cùng phát triển thì digital marketing cũng không thể nào giúp doanh nghiệp tiến xa và gấp đôi doanh thu được.