Marketing Facebook: Group Facebook đem lại lợi ích gì cho digital marketing ?

Các nhóm nhỏ trong Facebook có thể được tạo ra bởi bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Facebook. Chúng cho phép bạn tạo ra các tin nhắn nhóm, các cuộc trò chuyện và cộng đồng.

Bạn có thể giữ các nhóm này hoàn toàn mở, nhóm kín nhưng có thể phát hiện được (hoặc bạn phải chấp thuận tất cả các thành viên tham gia), hoặc bí mật (bạn chỉ có thể tìm thấy với một liên kết).

Khi nói đến kinh doanh, Facebook Groups là một công cụ mạnh mẽ. Dưới đây là một vài trong số nhiều lợi ích của Group Facebook đem lại:

 

hieu qua kinh doanh facebook

 

 

Lợi ích cho khách hàng: 

 

Facebook Groups có thể được cung cấp một lợi ích khi trở thành một thành viên của một tổ chức hoặc một khách hàng của một doanh nghiệp. 

Một nhà hàng có thể tạo ra một Nhóm Facebook nơi công thức nấu ăn và sự kiện địa phương được chia sẻ với khách hàng. Hoặc một người môi giới bất động sản có thể tạo ra một nhóm cộng đồng cho khách hàng của họ để có một nơi tập hợp để chia sẻ thông tin. 

Hãy thử và sử dụng các Nhóm trên Facebook như là một phần thưởng cho khách hàng của bạn sẽ giúp bạn tách biệt với đối thủ cạnh tranh.
 

Thu thập các thành viên / người tham dự: 

 

Facebook Groups có thể được sử dụng để tạo ra sự tham gia, các mối quan hệ và quan hệ đối tác thông qua các thành viên trong nhóm hoặc hiệp hội của bạn, hoặc những người tham dự sự kiện sắp tới của bạn. 

Tôi có một hiệp hội Facebook Group nơi các thành viên có thể đăng câu hỏi hoặc chia sẻ lời khuyên và chiến lược với nhau. 

Đây cũng là cách tôi có thể kết nối cá nhân với các thành viên của chúng tôi. 

Bạn cũng có thể tham gia vào Nhóm Facebook của riêng bạn để thúc đẩy mối quan hệ giữa những người tham dự của bạn về một sự kiện sắp tung ra Top 3 sim được ưa chuộng hiện nay bạn có nhiều thông tin hơn.

 

Thúc đẩy người khác: 

 

Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ hỗ trợ khởi động một doanh nghiệp khác của cuốn sách, sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ của họ, chia sẻ quảng cáo của họ với danh sách email của chúng tôi. 

Để đảm bảo chúng tôi cung cấp giá trị, chúng tôi đã tạo ra một Nhóm Facebook để thảo luận trong thời gian khởi động. 

Nếu bạn có hoặc dự định hỗ trợ khởi chạy của người khác, hãy thử tạo Nhóm trên Facebook như là một trong những chiến lược marketing chính của bạn.

 

kinh doanh tren facebook

 

 

Quảng bá sách hoặc giới thiệu sản phẩm: 

 

Khi tung ra một cuốn sách mới, chúng tôi sẽ tạo ra một nhóm Facebook “Pop Up” trước khi ra mắt. 

Nó giúp xây dựng buzz và tạo ra một điểm thu thập để tham gia thảo luận sách. 

Trước khi bạn khởi chạy sản phẩm tiếp theo hoặc xuất bản cuốn sách đầu tiên hoặc kế tiếp, hãy thử tạo một Nhóm Facebook để giúp đỡ trong nỗ lực quảng bá của bạn.

Bạn có thể sử dụng Facebook Groups để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tạo sự cam kết của khách hàng hoặc khởi chạy những người hâm mộ tiếp theo của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn? 

Đó là lý do tại sao bạn nên xây dựng Facebook Groups vào kế hoạch quảng cáo tiếp theo của bạn và xem liệu nền tảng miễn phí này có thể trở thành một trong những chiến lược tăng trưởng kinh doanh bí mật của bạn hay không.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *